Nano bạc khử mùi, vệ sinh nhưng bộ phận nào trên cơ thể

Nano bạc khử mùi, vệ sinh nhưng bộ phận nào trên cơ thể

Với cơ chế khử khuẩn khử mùi hiệu quả , nano bạc khử mùi được ứng dụng tại nhiều vị trí trên cơ thể như mùi hôi chân hôi nách, mùi hôi miệng…

Khả năng diệt khuẩn và kháng khuẩn của Nano Bạc

Ưu điểm của các sản phẩm chứa nano bạc này là  tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn, khử mùi hôi tuyệt vời cùng với việc nano bạc tạo lớp màng bảo vệ lên đến 4 tiếng, đem đến tác dụng bảo vệ lâu dài so với các sản phẩm không chứa nano bạc.

Mẫu dung dịch Nano Bạc cũ (trước năm 2020)

Nano bạc khử mùi hôi chân hôi nách

Mùi hôi chân, hôi nách bị ảnh hưởng bởi hoạt động của các vi khuẩn. Có nhiều vi khuẩn gây nên mùi hôi chân hôi nách như các vi khuẩn Corynebacterium, Staphylococcus hominis, Propionibacteria, …

Các vi khuẩn này phân hủy mồ hôi thành các acid như acid butyric, các hợp chất thiol alcohol, acid propionic,…và chính những acid và các hợp chất trên là tác nhân gây ra mùi cơ thể. 

Nano bạc khử mùi hôi chân hôi nách bằng cách gây bất hoạt và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi, làm giảm phân hủy mồ hôi thành các hợp chất gây mùi.

Chai xịt kháng khuẩn Nano Bạc (EVD) hiện tại (từ năm 2020 tới nay)

Nano bạc khử mùi hôi miệng

Hôi miệng là bệnh lý gặp thường xuyên ở bất cứ đối tượng nào. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên như:

  • Do vi khuẩn: các vi khuẩn kỵ khí phân hủy protein từ thức ăn trong miệng và sản sinh ra các chất như hydrogen sulfide (H2S), methyl mercaptan (CH4S), dimethyl sulfide có mùi khó chịu.
  • Do vệ sinh răng miệng không sạch sẽ dẫn đến các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu,…
  • Do bệnh lý dạ dày – ruột: Hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản khiến acid bị trào lên trên họng miệng gây ra mùi hôi khó chịu.
  • Do hút thuốc lá hoặc tác dụng phụ của một số thuốc như amphetamine, chloral hydrate, disulfiram,…

Để điều trị và ngăn ngừa hôi miệng, cần tập trung giải quyết nguyên nhân và dự phòng điều trị hôi miệng.

Nano bạc khử mùi hôi miệng cơ thể bằng cách tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, ngăn cản việc tiêu hóa thức ăn và sinh sôi của các vi sinh vật này. Đồng thời tạo phức với gốc gây mùi làm giảm tình trạng hôi miệng.

Nano bạc khử mùi vùng kín

Vùng kín là cơ quan rất nhạy cảm và cũng rất dễ bị mùi hôi khó chịu. Những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này có thể do:

  • Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ: việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ khiến vi khuẩn tích tụ gây mùi hôi khó chịu.
  • Do nhiễm nấm men: nấm men Candida là tác nhân chính gây tình trạng viêm nhiễm âm đạo khiến vùng kín có mùi hôi đi kèm với triệu chứng ngứa.
  • Do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể: Thời kỳ kinh nguyệt và thời kỳ mang thai, nội tiết tố trong cơ thể dễ bị thay đổi khiến âm đạo tiết nhiều dịch hơn gây mùi khó chịu.
  • Ăn nhiều thực phẩm gây mùi: Cà phê, đồ uống có cồn, thịt đỏ hay các sản phẩm làm từ sữa có thể khiến vùng kín có mùi hôi hơn bình thường.

Nano bạc khử mùi hôi vùng kín bằng cách bất hoạt và làm chết các vi khuẩn và nấm gây mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *